Tủ bếp gỗ đẹp phòng bếp – Tủ bếp gỗ được coi là đồ nội thất vô cùng quan trọng trong không gian phòng bếp, nó giúp cho phòng bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Nội thất Xuân Khánh là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà ở bằng chất liệu gỗ, trong đó không ngoại trừ chiếc tủ bếp gỗ đẹp.

 

Tủ bếp gỗ đẹp phòng bếp

 

Các mẫu tủ bếp chúng tôi thiết kế và thi công từ hiện đại đến đơn giản, chất lượng tốt nhất đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Dựa vào kiểu dáng sang trọng và sự kết hợp hài hòa giữa các phần tủ bếp. Chất liệu gỗ được xử lý qua nhiều công đoạn, không bị cong vênh co ngót dưới tác động của môi trường, đảm bảo chất lượng tốt nhất và thời gian sử dụng lâu dài.

 

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp

 

Mẫu tủ bếp gỗ được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần thẫm mỹ và hiện đại, bề mặt tủ bếp láng mịn dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Mặt tủ bếp được làm bằng đá nhân tạo.

 

Tủ bếp gỗ đẹp phòng bếp

 

Tủ bếp gỗ cao cấp hiện đại

Mỗi phòng bếp được thiết kế mang một phong cách khác nhau, các ngăn hộc tủ khá rộng rãi, và có tay vịn được làm bằng inox không bị gỉ sét.

 

Tủ bếp gỗ đẹp phòng bếp

 

Nếu quý khách thắc mắc về sản phẩm tu bep go mà chúng tôi cung cấp có thể liên hệ với công ty để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Tin mới đăng