Trong thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, xu hướng thiết kế mang phong cách Italy luôn đem lại nét lịch lãm tinh tế, pha chút nét thơ mộng lãng đãng. Những không gian phòng tắm cổ điển với nét lãng mạn, sang trọng dưới đây giúp bạn cảm nhận được điều đó.

Phòng tắm đẹp cho ngôi nhà bạn

 

Sang trọng, thanh lịch và có một chút gì đó huyền bí là những đặc điểm rất tiêu biểu của những sản phẩm nội thất mà các nhà thiết kế Italy sáng tạo ra. Nét ấn tượng và nỗi bật của phong cách này là yếu tố cổ điển trong thiết kế nội thất. Như chúng ta đã biết Italy là một trong những nước luôn tự hào với bề dày của nền văn hóa cổ đại, từ thời La Mã với những công trình kiến trúc nổi tiếng đẹp nhất thế giới chính vì vậy các nội thất Italy theo xu hướng sang trọng và quý tộc thời xưa.

 

Phòng tắm đầy đủ tiện nghi cho phòng tắm của bạn

Thiet ke noi that  phòng tắm kép kín trong phòng gần nơi bàn trang điểm, cách nhau bằng một vách trang trí bằng gỗ tự nhiên.

Phòng tắm hiện đại

Nội thất phòng tắm lãng mạn với ánh điện, giữa là một bồn tắm tròn lớn được đặt giữa phòng.Xung quanh được trang trí thêm những cây xanh để tạo sự tự nhiên trong phòng tắm.

 

Tin mới đăng