Xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu thiết kế phòng tắm biệt thự đẹp với các thiết bị trong phòng tắm đều làm bằng chất liệu cao cấp, nó sẽ trở thành một nơi mà bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ bạn muốn cho phòng tắm của bạn.

 

Mẫu phòng tắm hiện đại

 

Nếu bạn muốn thiết kế một phòng tắm nhỏ sang trọng, bạn nên xem xét kỹ yếu tố màu sắc và kích thước của gạch. Màu sắc tươi sáng, gạch lát sàn và ốp tường có kích thước lớn có ý nghĩa quan trọng giúp phòng tắm trông rộng hơn.

 

Phòng tắm biệt thự đẹp

 

Các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự đẹp tinh tế với phong cách hiện đại, sang trọng để gia chủ tận hưởng một trải nghiệm hình ảnh  trong phòng tắm của họ, từ đầu đến cuối. Đèn có thể trực tiếp làm không gian lớn hơn hoặc ít nhất nó có thể tạo cảm giác về một không gian lớn hơn

 

Thiết kế phòng tắm sang trọng

 

Gần đây xu hướng nội thất phòng tắm với tường gạch khá được ưa chuộng. Tường gạch tạo cảm giác gần gũi, phảng phất phong cách tây.

 

Phòng tắm đẹp hiện đại

 

Thiết kế phòng tắm rộng rãi với phong cách bán cổ điển. Cách sắp xếp đồ đạc và phối hợp màu sắc đã mang đến cho buồng tắm vẻ quyến rũ thực sự và đầy màu sắc như một tác phẩm nghệ thuật.

Tin mới đăng