Thiết kế phòng tắm diện tích rộng được sử dụng phổ biến trong những ngôi biệt thự ngày nay, được trang bị các thiết bị vệ sinh hiện đại và mới lạ, là không gian thư giãn của gia chủ. Cùng tham khảo những mẫu nội thất phòng tắm biệt thự mà nội thất Xuân Khánh chúng tôi đã thiết kế và thi công lắp đặt!

bồn tăm biệt thự cổ điển

Mẫu nội thất phòng tắm biệt thự cổ điển

Bồn tắm phong cách cổ điển

Tường phòng tắm nên được ốp gạch men, vừa có tác dụng chống thấm, ngăn không cho nước thấm vào tường, làm ẩm mốc và hỏng tường. Và bạn đừng quên tạo ấn tượng cho phòng tắm bằng cách thêm vào đó những điểm nhấn. Vài bức tượng trang trí hay bức tranh lạ mắt sẽ tạo thêm vẻ sinh động cho phòng tắm. Trong không gian thư giãn đặc biệt này, bạn không nên bày biện quá nhiều vật dụng, thay vào đó nên tạo các khoảng trống cần thiết, tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái hơn.

Phòng tắm biệt thự hiện đại

Mẫu phòng tắm hiện đại ốp gỗ cao cấp

Nội thất phòng tắm đẹp

Các mẫu nội thất phòng tắm có diện tích lớn được sử dụng phổ biến trong những ngôi biệt thự ngày nay được thiết kế và bố trí một cách hài hòa, uyển chuyển giữa các mảng tường, vách kính cùng những trang thiết bị phòng tắm hiện đại đem lại cho ngôi nhà một không gian thư giãn đẳng cấp và chuyên nghiệp đến tuyệt vời.

nội thất phòng tắm cao cấp

Tin mới đăng